Ảnh viện áo cưới đẹp Hà Nội gợi ý trang điểm cho cô dâu

Điều quan trọng khi chọn phong cách trang điểm và làm tóc, cô dâu nên lắng nghe ý kiến của những chuyên gia ở ảnh viện áo cưới đẹp Hà Nội. Đừng ngần ngại nói ra quan điểm của mình. Hãy nói ra phong cách bạn muốn để chuyên gia tư vấn nhé!

  1. Trang điểm

– Tông màu tự nhiên sẽ là ưu tiên số một.

– Hãy trao đổi rõ với chuyên gia về loại da, mỹ phẩm hay sử dụng… Để tránh những sai lầm có thể xảy ra như: bị dị ứng mỹ phẩm…

– Khi hoàn tất trang điểm, cô dâu hãy thử chụp ngay một tấm hình để chiêm ngưỡng diện mạo của mình nhé. Nếu chưa hài lòng, bạn có thời gian để thay đổi.

– Một vài lưu ý: Nếu sắp xếp được, dành khoảng 6-8 tuần trước đám cưới đi spa để da đạt trạng thái tốt nhất. Tiếp đó cô dâu nên tránh những chất kích thích hoặc thức quá khuya… Những điều đó đều gây ảnh hưởng không tốt đến da.

2. Tóc

– Dưỡng tóc: Dành 1 tháng trước ngày cưới đi cắt tỉa lại tóc theo đúng kiểu đã chọn. Bạn chọn tóc xoăn? Vậy thì hãy uốn nhẹ lại và dưỡng cho tóc giúp tóc không bị khô và xơ. Bạn chọn tóc dài, bóng? Hãy đi ép lại và hấp dầu một lần mỗi tuần cho tới ngày cưới.

– Chọn những loại dầu gội đặc biệt dành cho tóc, kèm theo những sản phẩm dưỡng tóc cần thiết để đảm bảo tóc đạt trạng thái tốt nhất trong ngày cưới. Hãy nhờ sự tư vấn ở các ảnh viện áo cưới đẹp Hà Nội.

3. Một số kinh nghiệm cần lưu ý

– Không nên thức khuya trong những ngày trước khi cưới. Nó sẽ làm da bạn sạm đi và mắt bị thâm quầng. Và điều sẽ sẽ gây mất thời gian cho các chuyên gia trang điểm để che lấp đi những khuyết điểm mà kết quả chưa chắc đã tốt.

– Hãy dành một ngày để thử tất cả phong cách mà mình đã chọn tại ảnh viện áo cưới đẹp ở Hà Nội: trang phục, kiểu tóc, cách trang điểm… Để xem liệu có thay đổi gì không. Ví dụ như màu sắc trang điểm đã hợp chưa? Tóc có phù hợp với khuôn mặt không? Một gợi ý cho bạn là hãy rủ người bạn đời tương lai đi cùng, có thể sẽ có những ý kiến hay. Lúc này cũng có thể chọn kiểu tóc cho chú rể để phù hợp với cô dâu.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp các cô dâu có được vẻ đẹp lộng lẫy nhất trong ngày cưới.