Các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp hiện nay và giá cả

Nhu cầu thành lập doanh nghiệp hiện nay tăng nhanh một cách đột biến cùng cơ chế mở cửa của nhà nước, nền kinh tế thị trường và những cạnh tranh khốc liệt. Thời gian đầu thành lập với các vấn đề thủ tục khó khăn sẽ khiến chậm thời gian đăng ký xét duyệt. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp phát triển đa dạng nhiều gói, loại hình mang đến nhiều giá trị tiện ích khác nhau cho đơn vị trẻ. Dưới đây là nhận định về dịch vụ và bảng giá thành lập doanh nghiệp mà các đơn vị quan tâm.

Các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp phổ biến và mức giá

Mọi hoạt động thành lập doanh nghiệp đều được quy định rõ ràng trong luật doanh nghiệp 2015 và các thông tư, nghị định. Doanh nghiệp chưa nắm rõ về luật sẽ gặp nhiều khó khăn. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên thị trường đa dạng các gói dịch vụ:

  • Dịch vụ thành lập công ty trọn gói chưa bao gồm đăng ký chữ ký số. Dịch vụ sẽ bao gồm các hỗ trợ: tư vấn miễn phí các điều kiện ban đầu của doanh nghiệp, đăng ký giấy phép kinh doanh cùng mã số thuế, con dấu công ty và các chức danh, công bố trên cổng thông tin điện tử quốc gia, đăng ký tài khoản ngân hàng, các vấn đề về thuế và hóa đơn… thời gian thực hiện theo luật quy định của nhà nước, giảm thiểu tối đa các vấn đề phát sinh.
  • Dịch vụ gói đầy đủ cùng phát hành hóa đơn sẽ bao gồm tất cả dịch vụ của gói đầy đủ cùng với dịch vụ đăng ký chữ ký số và các vấn đề liên quan đến phát hành hóa đơn: In hóa đơn giá trị gia tăng, thông báo việc sử dụng hóa đơn, phát hành hóa đơn trên thị trường.
  • Ngoài ra khách hàng còn có thể lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp siêu tốc để rút ngắn thời gian làm việc, xét duyệt trong vòng từ 2 – 3 ngày làm việc.

Mức giá cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ được các đơn vị cung cấp dịch vụ báo giá niêm yết và chi tiết trên website hay trong quá trình tư vấn miễn phí và lên phương án cho doanh nghiệp

Kinh nghiệm thuê đơn vị thành lập doanh nghiệp uy tín

Thành lập công ty ngày càng nhiều kéo theo dịch vụ đi kèm để đáp ứng phần nào đó nhu cầu thị trường. Dĩ nhiên, chất lượng dịch vụ và giá cả dịch vụ sẽ thay đổi, biến động khá nhiều. Doanh nghiệp cần lưu ý để chọn lựa đơn vị thực sự uy tín, giá tốt:

  • Tham khảo thông tin dịch vụ trên các website uy tín lớn, để lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp. Yêu cầu đơn vị tư vấn và báo giá chi tiết để so sánh chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc.
  • Chọn các đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, nhiều hỗ trợ tiện ích đi kèm, có đa dạng gói dịch vụ hỗ trợ.
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ có cam kết chất lượng, thời gian làm việc và đảm bảo không phát sinh chi phí trong suốt quá trình làm việc.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp hiện nay sẽ là giải pháp đắc lực cho các đơn vị trẻ nhanh chóng hoàn thành hồ sơ thủ tục và các điều kiện đi kèm cho quá trình thành lập công ty theo luật định. Khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng chất lượng dịch vụ cùng với mức giá để lựa chọn phù hợp. Luật Việt Tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mang đến nhiều giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và báo giá cạnh tranh cho nhu cầu thành lập doanh nghiệp.