Cấu tạo đặc biệt của máy hơm hút bùn Tsurumi

Thương hiệu máy bơm Tsurumi là dòng sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các dòng bơm chìm khác. Các sản phẩm của thương hiệu này luôn đứng đầu bảng xếp hạng và là lựa chọn hàng đầu của các CĐT cho các công trình cần sử dụng tới máy bơm nước. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo đặc biệt của dòng máy bơm này để từ đó có thể hiểu được những tính năng ưu việt, độc đáo của sản phẩm này nhé.

Các bộ phân của máy bơm hút bùn chìm Tsurumi bao gồm:

+ Hộp nhồi Tsurumi: là bộ phận có tác dụng giúp cho máy bơm nước hoàn toàn được kín nước. Bộ phận này bố trí ở phần cáp với phần cáp gồm có dây xoắn và vỏ cáp. Bộ phận cách điện bị hư hỏng hoặc đầu dây cấp bị ngập trong nước thì nước sẽ thấm được vào bên trong của động cơ khiến động cơ bị hỏng.

+ Bộ phận bảo vệ động cơ: Được thiết kế tại nơi trực tiếp trên các cuộn dây của động cơ. Một thiết bị ngắt tự động khi điện áp của  trong 3 cuộn dây lớn hơn hoặc nhiệt độ của các cuộn dây bị tăng quá cao. Thiết bị này giúp đảm bảo sự an toàn cho động cơ tránh bị cháy.

+ Vòng bi chất lượng cao: có tác động đảm bảo vòng bi hoạt động êm ái, bền bỉ. Chất lượng của vòng bi cao sẽ giúp cho máy bơm chạy theo chiều ngang khi thiết bị nằm hoàn toàn chìm dưới nước.

+ Phớt cơ khí SiC: cho phép máy bơm Tsurumi có thể hoạt động trong môi trường có sự thay đổi nhiệt độ và độ ăn mòn cao.

+ Máy nâng dầu: giúp cho dầu được bơm lên cung cấp đầy đủ dầu bôi trơn cho động cơ, đảm bảo sự bôi trơn và làm mát động cơ.

+ Bánh công tác có thể hoạt động một cách linh hoạt, nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật của bơm bùn tsurumi

+ Là dòng bơm đặt chìm có khả năng bơm hút bùn, với cánh khuấy mạnh mẽ giúp cho bơm có thể đánh tan bùn đặc dưới đáy làm cho quá trình hút bùn trở nên dễ dàng, nhanh chóng.

+ Bơm được cấu tạo từ gang nguyên khối, các chi tiết bên trong thân bơm được bảo vệ an toàn, tuyệt đối trước những ảnh hưởng từ môi trường.

+ Dòng bơm này có thể đặt được cả 2 chiều thẳng đứng hoặc nằm ngang tùy vào điều kiện môi trường hoạt động.

+ Máy bơm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, phớt bơm có thể chịu được cường độ mạnh, động cơ tự làm mát…

Chính cấu tạo trên đã giúp cho các dòng máy bơm hút bùn Tsurumi đáp ứng được mọi yêu cầu cao nhất của các chủ đầu tư với hiệu suất làm việc cao; thích nghi tốt với môi trường làm việc khắc nghiệt. Để có thể sở hữu được các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi chất lượng cao. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thông tin tư vấn chi tiết, chính xác nhất!

Bên cạnh đó Matra JSC còn chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp thương hiệu Matra được biết đến rộng rãi trên 150 quốc gia sử dụng mang lại giá tốt nhất cho người dùng.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 0124.761.8888

Email: [email protected]