Chất tẩy xi măng nào chất lượng hàng đầu hiện nay?

Hiện nay hầu hết các công trình đều sử dụng những loại gạch ốp lát, các loại gạch đỏ hay gạch men thường bị những vết xi măng bám vào, những vết xi măng này làm cho gạch mất đi tính thẩm mỹ, nhiều người đã sử dụng những phương pháp tẩy thông thường điều này làm cho gạch bị loang lổ, xước xát,mất nhiều thời gian, công sức. Hiểu được điều đó chúng tôi giới thiệu đến quý khách loại hóa chất mang thương hiệu Việt Nam đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, giúp quý khách có được một không gian sạch đẹp.

Giới thiệu chất tẩy xi măng H+T01 phổ biến hiện nay

Chất tẩy xi măng H+T01 là một loại chất tẩy khá phổ biến, nhằm tẩy tất cả những vết xi măng trên sàn sau khi thi công công trình, bạn cũng có thể sử dụng cọ để tẩy những vết ố vàng, hay có những công trình khi thay mạch gạch cũ sang mạch gạch mới cũng có thể sử dụng cách tẩy xi măng HT01 ăn mòn hết các mạch, những đơn vị làm sạch gạch hầu hết đều biết những loại gạch này, với nhiều ứng dụng và mang lại hiệu quả cao, đặc biệt an toàn cho bề mặt của gạch chính vì vậy chất tẩy xi măng HT01 chính là sự lựa chọn của nhiều người, thay vì sử dụng những loại hóa chất khác trên thị trường. Có nhiều thông tin chia sẻ đã từng sử dụng những loại chất tẩy khác nhưng hiệu quả không cao, bề mặt gạch thường bị hư hỏng, chính vì vậy mọi người thường lựa chọn chất tẩy xi măng H+T01 đây chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Chất tẩy xi măng H+T01 là một dung dịch có chất tẩy mạnh vì vậy chúng được sử dụng chất tẩy rửa xi măng trên sàn nhà hiệu quả, và phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Không làm ảnh hưởng đến chất liệu gạch hay màu sắc của gạch và tuổi thọ của vật liệu, đây chính là ưu điểm vượt trội khi sử dụng chất tẩy xi măng H-T01 so với những loại chất tẩy thông thường khác trên thị trường.

Thành phần và coongn dụng có trong chất tẩy xi măng HT01

Thành phần cơ bản của chất tẩy xi măng h+t01 là HF, H2So4, Cl, chất ức chế ăn mòn men gạch, thủy tinh, kim loại, màu, hương…

Quy cách: Sản phẩm được đóng can nhựa 1,8 lít và can nhựa 5 lít.

Định mức sử dụng:

  • Can nhựa H+T01 có dung tích 1,8 lit được sử dụng cho nền gạch có diện tích10m2.
  • Can nhựa H+T01 có dung tích 5 lít được sử dụng cho nền gạch có diện tích dưới 50m2.

Công dụng khi sử dụng chất tẩy xi măng HT01:

  • Sử dụng chất tẩy xi măng trên nền gạch gốm đất nung…
  • Sử dụng chất tẩy xi măng trên nền gạch men, gạch đá granite bóng kiếng…
  • Tẩy xi măng trên nền sàn đá nhám như đá granite, đá tự nhiên, đá trang trí ốp tường, đá lát nền sân vườn…

Cần lưu ý không sử dụng H-T01 trên nền sắt và đá marble. Đối với diện tích lớn hơn có thể sử dụng phương pháp vệ sinh công nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Qua bài viết này chắc hẳn quý khách biết được công dụng khi sử dụng chất tẩy HT01 và chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất, đảm bảo an toàn, không mất nhiều thời gian, công sức, chi phí phù hợp… Chúc các bạn thành công!