Đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc- lựa chọn nào an toàn hơn?

Đất nền Phú Quốc giá rẻ và biệt thự nghỉ dưỡng đang là hai trong nhiều kênh đầu tư sinh lợi bất động sản “hot” nhất ở thị trường Đảo Ngọc giai đoạn này. Tuy nhiên, nên đầu tư kênh nào an toàn hơn vẫn là băn khoăn của nhiều nhà đầu tư mới bước vào thị trường.

Thực trạng đất nền Phú Quốc giá rẻ 2018

Sau khi có thông báo chính thức về thời hạn lùi đặc khu, tình hình đất nền Phú Quốc giá rẻ có những biến đổi rõ rệt. Dễ thấy nhất là số lượng các giao dịch giảm mạnh so với những tháng đầu năm. Cùng với đó, những nhà đầu tư lướt sóng đã chốt lời nhanh chóng rời bỏ thị trường và chọn những kênh đầu tư khác mang lại lợi nhuận cao hơn.

Kết quả hình ảnh cho đất nền phú quốc

Đất nền giá rẻ Phú Quốc có dấu hiệu chững lại sau cơn sốt đầu năm 2018

Tuy nhiên, đó là tình trạng đất dân, đất nông nghiệp và hầu như đều là sản phẩm phân tán chứ không tập trung. Còn thực tế đất nền dự án vẫn rất được săn đón và thay vì tâm lý hoang mang của nhiều nhà đầu tư còn chôn vốn ở thị trường này, những ông lớn vẫn xem đây là thị trường tiềm năng đáng để đầu tư. Những dự án đất nền Phú Quốc giá rẻ vẫn được phân phối và nhận được quan tâm lớn từ giới chuyên gia cũng như những ai đang có nhu cầu sở hữu bất động sản ở nơi này.

Nên hay không nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc giai đoạn này?

Dòng sản phẩm biệt lập biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc lại kén chọn nhà đầu tư hơn vì đặc trưng khác cũng như dòng vốn cần phải cao hơn đất nền. Để mua được một sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây, nhà đầu tư cần có tối thiểu 10 tỉ đồng. Trong khi với cùng mức giá đó, thì có thể tận dụng mua 2-3 lô đất nền ở các vị trí đắc địa.

Mặc dù vậy, thực tế đã cho thấy kênh đầu tư biệt thự lại đang rất hút khách, do nhu cầu tăng cao và khả năng thanh khoản của phân khúc này cũng rất rộng mở. Hiện nay, xu hướng của giới đại gia là ưa chuộng mua biệt thự nghỉ dưỡng biển, và những sản phẩm tương tự ở các thị trường khác như Nha Trang, Đà Nẵng, Ninh Bình, Quy Nhơn… cũng đều nhận được sự quan tâm rất lớn.

Hình ảnh có liên quan

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất thời điểm này

Cùng với đó, nhu cầu thuê biệt thự nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc cũng đang tăng cao chưa từng thấy, do làn sóng dân du lịch trong và ngoài nước đổ về đây ngày càng nhiều. Chính vì vậy, giới đầu tư có thể tận dụng tiềm năng du lịch để vừa có thể sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, vừa tạo ra dòng tiền ổn định từ lợi nhuận cho thuê khi không có nhu cầu sử dụng.

Hơn thế nữa, với tiềm năng trở thành đặc khu trong tương lai, đầu tư vào đất nền cũng như dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc lúc này được xem là lý tưởng nhất để đón đầu thị trường và tạo bước nhảy vọt về lợi nhuận. Cũng chính vì điều này, hiện nay đảo Ngọc đón không ít dòng vốn đầu tư từ rất nhiều những tên tuổi lớn trong nghành: Kappel Land, Vingroup, Sungroup, Seogroup, Bimgroup….

Bí quyết đầu tư đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng an toàn

Thị trường rộng mở, sản phẩm tốt vẫn còn và tiềm năng sinh lời ổn định, tuy nhiên lời khuyên từ các chuyên gia cho những ai mới bước chân vào thị trường này là hãy cân nhắc lựa chọn những dự án đất nền Phú Quốc giá rẻ có pháp lý rõ ràng, dự án được quy hoạch đồng bộ, giao thông thuận lợi để đầu tư. Đặc biệt, những sản phẩm ven biển sẽ luôn hấp dẫn và đảm bảo nhất về mặt lợi nhuận, do đó những dự án tại các bãi biển đẹp tại Phú Quốc chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất.

Lựa chọn đất nền hay biệt thự biển phụ thuộc nhiều vào dòng vốn cũng như lựa chọn về sở thích của mỗi nhà đầu tư. Dù là lướt sóng hay ăn chắc mặc bền, thì những dự án của các chủ đầu tư uy tín vẫn luôn là sự đảm bảo an toàn cao nhất. Cơn sốt đất vừa qua tại Phú Quốc càng khẳng định thêm điều nay, do đó, hãy đầu tư khôn ngoan và tỉnh táo nhất!