Địa chỉ bán cửa gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay

Cửa gỗ công nghiệp hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi giá thành rẻ và chất lượng tốt. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán cửa gỗ công nghiệp Hà Nội uy tín và có giá thành tốt nhất hiện nay. Bách Việt chính là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua nếu đang tìm hiểu về sản phẩm này. Tại đây có đầy đủ mọi loại cửa gỗ công nghiệp từ truyền thống cho đến thế hệ mới với vô vàn mẫu mã để quý vị lựa chọn.

Cửa gỗ công nghiệp Hà Nội – Cửa gỗ Bách Việt

Đây là địa chỉ mà nhiều người Hà Nội thường xuyên mua sản phẩm cửa gỗ công nghiệp để sử dụng. Với sự uy tín, chuyên nghiệp và rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau giúp chúng ta dễ dàng chọn được sản phẩm mà mình mong muốn nhất. Bên cạnh đó, với nhiều năm hoạt động nên tại đơn vị này bạn có thể tìm thấy cửa gỗ công nghiệp nhập khẩu của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Đài Loan, các nước Châu Âu, Mỹ…

Cửa gỗ Bách Việt có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng

Từ việc vận chuyển miễn phí, lắp đặt và tư vấn miễn phí cho đến thời gian bảo hành dài và bán mức với giá tốt nhất trên thị trường toàn quốc hiện nay đều được Bách Việt áp dụng đầy đủ. Giá sản phẩn cũng được niên yết trên những hình ảnh của sản phẩm để quý vị tiện hơn trong việc theo dõi với nhiều đơn vị khác.

Của gỗ công nghiệp Bách Việt gia công sản phẩm theo yêu cầu

Bách Việt cũng nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu của người sử dụng để có thể vừa kích thước với công trình nhà ở, chung cư, khu nghỉ dưỡng… Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo đi theo xu hướng hiện đại hoặc theo yêu cầu của từng khách hàng để gia công sản phẩm một cách hoàn hảo nhất và vừa ý với người tiêu dùng nhất.

Quý cách tính tiền cửa gỗ công nghiệp của cửa gỗ Bách Việt

Tùy theo việc chọn các loại cửa khuôn cửa, nẹp cửa và phụ kiện của từng cánh cửa khác nhau sẽ mang lại một giá thành sản phẩm khác nhau. Việc tính giá của cửa gỗ công nghiệp được dựa vào các tiêu chí sau:

  • Cánh cửa được tính theo m2
  • Khuôn cửa được tính bằng đơn vị md
  • Nẹp khuôn cửa được tính bằng md/ nẹp
  • Bản lề, khóa, chốt chặn được tính theo bảng giá phụ kiện
  • Thành tiền bộ cửa = Cánh cửa + Khuôn cửa + Nẹp + phụ kiện

Mọi thông tin về sản phẩm quý vị có thể truy cập website của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình của các tư vấn viên hoặc gọi điện qua Hotline để được cung cấp các thông tin và giá thành một cách đầy đủ nhất. Ngoài ra, cách tốt nhất để xem xét sản phẩm là đến tại của của hàng của chúng tôi tại:

  • Showroom 1:129 PHỐ VỌNG – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
  • Showroom 2: 30 LK13 – XA LA – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI
  • Showroom 3: 308 LÝ THƯỜNG KIỆT – P14 – Q10 – HCM

Cửa gỗ Bách Việt hân hạnh được phục vụ, tư vấn và cung cấp mọi loại cửa gỗ công nghiệp với giá thành tốt nhất cho quý vị!