Gia đình tôi đổi đời nhờ XKLĐ Nhật Bản

Khoảng 8 năm trước, tôi lên Hà Nội làm việc công nhân có mức lương thấp. Nhưng giờ đây, tôi đã đổi đời nhờ Xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tôi muốn chia sẻ câu chuyên làm giàu của mình tới người lao động Việt Nam khác.

Gia đình tôi đổi đời nhờ vào xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tôi sinh ra trong một gia đình hộ nghèo của một xã vùng núi tỉnh Hoà Bình. Sau khi tôi lấy vợ, sức khoẻ mẹ già yếu đi. Gánh nặng về thuốc thang và sinh hoạt cho gia đình 5 người khiến cuộc sống ngày càng khó khăn hơn. Thế rồi tôi quyết định lên Hà Nội làm việc theo lời giới thiệu của một người bạn.

Tuy nhiên, công việc tại khu công nghiệp Thăng Long không cao, không đủ để tôi bươn trải các khoản chi phí. Tôi quyết định Xuất khẩu lao động Nhật Bản sau khi tìm hiểu kỹ càng về cơ hội thiệt hơn của nó. Việc tôi làm đầu tiên là tìm đến trung tâm môi giới uy tín mà tôi tìm hiểu được, đăng kí hồ sơ đi XKLĐ Nhật Bản theo nghề gia công cơ khí.

Chi phí sang Nhật khá cao, tuy nhiên nhìn được sự chuyên nghiệp của trung tâm nên tôi quyết chí bán mấy sào ruộng ở nhà, gom góp vay mượn thêm họ hàng để nộp vào. Cuối cùng 2 tuần sau, tôi bắt đầu tiếp nhận đào tạo tiếng Nhật và chuyên môn về cơ khí của trung tâm. Sau 6 tháng tôi chính thức được Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc.

Mới đầu tới còn nhiều thứ lạ nước lạ cái, nhưng quả thật đào tạo về ngôn ngữ và chuyên môn khiến tôi làm việc tốt mà vẫn có thể giao thiệp với mọi người. Tôi nguôi ngoai phần nào nỗi nhớ nhà và chăm chỉ công tác. Sau 2 tháng làm việc, tôi đã trả hết các khoản nợ năm xưa, bắt đầu gửi tiền về cho gia đình.

Tôi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 7 năm, nghĩ là gom góp đã đủ, tôi về Việt Nam với vợ con. Có tiền tích cóp làm 7 năm tại Nhật, tôi dễ dàng mua được một căn hộ đẹp tại Hà Nội, mang cả gia đình lên sinh sống. Với kinh nghiệm và ngôn ngữ của mình, tôi dễ dàng được mời vào làm vị trí quản lý nhà máy của một công ty Nhật Bản, đóng tại ngoại thành Hà Nội. Mức lương của tôi rất khá, 30 triệu một tháng. Cuộc sống gia đình tôi đang khá giả, sung túc hơn bao giờ hết. Quả thật, Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã mang lại cho gia đình tôi một cuộc sống mới.

Hãy đầu tư thời gian để tìm hiểu các trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Một trong những điều tạo nên thành công của tôi là may mắn tìm được trung tâm Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Công ty tôi đăng kí là Nhật Bản Works – một đơn vị trực thuộc CEO Group, một trong các tập đoàn tư nhân lớn tại Việt Nam.

Tôi tìm được thông tin của họ khi đọc tờ báo Thời đại, vinh danh Nhật Bản Works là một thương hiệu mạnh tại Việt Nam. Sau này về nước, tôi mới biết họ còn nhận được danh hiệu “TOP 10 thương hiệu mạnh Quốc Gia”. Quả thật rất xứng đáng, tôi là người trong cuộc, tôi hiểu cách thức làm ăn của họ minh bạch ra sao. Hơn nữa, chương trình đào tạo bài bản của họ đã giúp tôi làm việc tốt, thích ứng với cuộc sống Xuất khẩu lao động Nhật Bản nhanh hơn. Nhờ Nhật Bản Works, người dân lao động như tôi đã được đổi đời.

Đây là câu chuyện đổi đời nhờ  XKLĐ Nhật Bản của tôi. Tôi tin rằng những trường hợp lừa đảo đáng tiếc xảy ra đều do người lao động quá cả tin và không đầu tư tìm hiểu kỹ. Hãy như tôi, đầu tư tìm hiểu kỹ và lựa chọn Nhật Bản Works.