Giải đáp: Bảng viết phấn Hàn Quốc là gì?

Nhắc đến bảng viết phấn, nhiều người thường nghĩ đến bảng đen viết phấn quen thuộc trong các trường học. Nhưng bảng đen hiện nay không còn được ưa chuộng do có nhiều bất tiện trong sử dụng. Bảng viết phấn Hàn Quốc ra đời được thay thế cho bảng đen, mang đến những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Vậy bảng viết phấn xuất xứ Hàn Quốc là gì?

1. Bảng viết phấn Hàn Quốc là bảng từ xanh

Bảng viết phấn xuất xứ Hàn Quốc là loại bảng được sản xuất tại Hàn Quốc. Bảng có bề mặt làm bằng thép cao cấp chống han gỉ, phủ sơn chống lóa màu xanh lá cây đậm. Bề mặt bảng hơi nhám, có đường kẻ ô ly mờ 5cm x 5cm, viết bằng phấn. Bảng có nhiều tên gọi như: bảng từ xanh, bảng từ xanh viết phấn, bảng từ xanh Hàn Quốc, bảng xanh từ tính, bảng viết phấn hút nam châm…

Một số nhà sản xuất bảng viết tại Việt Nam đã nhập khẩu chính hãng bề mặt Bảng viết phấn Hàn Quốc để gia công sản xuất. Bảng từ xanh sản xuất tại Việt Nam bằng bề mặt bảng chính hãng cũng được gọi là bảng xanh viết phấn Hàn Quốc. Chất lượng bảng viết tương đương nhưng giá bán rẻ hơn so với bảng từ xanh nhập khẩu nguyên chiếc.

Bảng viết phấn xuất xứ Hàn Quốc là bảng từ có bề mặt màu xanh lá cây đậm

2. Đánh giá ưu điểm của bảng viết phấn Hàn Quốc

Trước đây, các trường học đều lắp đặt bảng đen nhưng gặp nhiều khó khăn khi sử dụng. Bề mặt bảng trơn trượt gây đứt nét viết, bảng không bám phấn nên phát sinh nhiều bụi phấn, khó lau sạch vết phấn. Bảng đen truyền thống không viết được khi còn ướt, bị lóa bảng khi nhìn nghiêng hoặc không gian có nhiều ánh sáng.

Bảng từ xanh Hàn Quốc ra đời đã tạo “bước ngoặt” mới trên thị trường bảng viết. Bảng từ xanh thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của bảng đen. Bảng viết phấn Hàn Quốc chính là “vua” của các loại bảng viết phấn hiện nay, không có nhược điểm nào để “chê trách” loại bảng hiện đại, chuyên nghiệp này.

Màu xanh của bảng đẹp và nhã nhặn:

Bề mặt bảng màu xanh lá cây đậm nhã nhặn, dịu mắt và có tính thẩm mỹ cao. Bảng từ xanh phù hợp lắp đặt cho mọi không gian nội thất.

Bảng hút nam châm tiện lợi:

Bề mặt bảng làm bằng thép nên hút được nam châm. Bạn dễ dàng gắn viên nam châm để giữ hình ảnh, văn bản lên bề mặt bảng. Thông tin thể hiện trên bảng viết phấn Hàn Quốc đa dạng, sinh động và tiện lợi.

Bảng chống lóa hiệu quả:

Sơn phủ trên bề mặt bảng từ xanh là loại sơn hấp thụ ánh sáng. Bảng không bị lóa sáng nên hoàn toàn chống lóa ở mọi vị trí quan sát.

Bảng dễ viết và dễ xóa phấn:

Bề mặt bảng từ xanh bám phấn, hoàn toàn không trơn trượt và đứt nét khi viết. Vết phấn trên bảng có thể xóa sạch hoàn toàn.

Bảng từ xanh có giá bán hợp lý:

Chỉ với vài trăm nghìn đồng là bạn có thể sở hữu chiếc bảng viết phấn Hàn Quốc chất lượng chính hãng. Bảng kích thước lớn khoảng 120cm x 360cm cũng có giá chưa đến 2 triệu đồng.

Bảng từ xanh Hàn Quốc mang những ưu điểm tuyệt vời và là loại bảng viết phấn tốt nhất hiện nay

Quý vị đang có nhu cầu lắp đặt bảng viết trong trường học, nhất định không nên bỏ qua loại bảng viết phấn chất lượng đến từ Hàn Quốc. Lắp đặt bảng viết phấn ở đâu Việt Nam có chất lượng chuẩn chính hãng Hàn Quốc?

Công ty TNHH Trường Lợi nhập khẩu chính hãng 100% bề mặt bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc, có đầy đủ chứng chỉ CO và CQ. Quý vị hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn chất lượng của bảng viết phấn Hàn Quốc Trường Lợi. Liên hệ tới 0971.549.666, quý vị sẽ được tư vấn và giao bảng từ xanh Hàn Quốc đến tận nơi.