Hình thức tuyển sinh và đào tạo của trường đại học nông lâm Thái Nguyên

Với xã hội phát triển như hiện nay, việc học luôn được các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Có nhiều phụ huynh và các em học sinh không biết nên chọn trường nào, ngành nghề đào tạo ra sao. Hiểu được nỗi lo đó trong bài viết này chúng tôi giới thiệu cho các bạn trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Đây là một môi trường có chất lượng đào tạo tốt, tùy vào khả năng và sự yêu thích của các em để chọn được ngành nghề thích hợp nhất. Để biết được hình thức tuyển sinh và đào tạo của trường đại học nông lâm Thái Nguyên, các bạn hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé.

Hình thức tuyển sinh vào trường đại học nông lâm Thái Nguyên như thế nào?

Có rất nhiều hình thức xét tuyển vào trường đại học nông lâm Thái Nguyên như xét tuyển học bạ hoặc thông qua điểm thi phổ thông quốc gia. Hồ sơ của các bạn học sinh hãy gửi trực tiếp về trường đại học nông lâm- đại học Thái Nguyên, tại đây bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ chấp nhận, lưu giữ hồ sơ của bạn.

Nếu là hình thúc xét tuyển điểm thi trung học phổ thông Quốc Gia thí sinh cần chuẩn bị: Phiếu công nhận điểm thi THPT Quốc Gia 2018 (bản photo công chứng) và đơn xét tuyển (theo mẫu của trường ĐHNL).

Hình thức xét tuyển theo học bạ gồm: Học bạ THPT (bản photo công chứng), đơn xét tuyển của trường ĐHNL. Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp có phô tô công chứng.

Đây là những hình thức xét tuyển của trường Đại học nông lâm Thái Nguyên, các em học sinh có nhu cầu dự thi hãy chuẩn bị mọi thủ tục kĩ càng để việc xét tuyển được diễn ra thuận lợi nhất.

Trường đại học nông lâm Thái Nguyên có nhiều lĩnh vực đào tạo

Trường đại học nông lâm Thái Nguyên có chương trình đào tạo tiên tiến, trường liên kết với các trường đại học nổi tiếng ở nước ngoài, các thầy cô giáo có năng lực, được đánh giá cao về trường để giảng dạy. Vì vậy đây là ngôi trường có chất lượng dạy và học cao. Có nhiều học sinh đạt danh hiệu suất sắc được nhận những xuất học bổng trị giá, những bạn có trình độ ngoại ngữ có cơ hội đi du học ở nhiều nước phát triển.

Chương trình đào tạo chuyên môn ngắn hạn để thực tập sinh ở nước ngoài nhận được mức lương cao. Sinh viên được miễn phí đào tạo ngoại ngữ, được thực tập ở những nước có điều kiện phát triển.

Đào tạo chính quy với nhiều ngành nghề phát triển, các trung tâm nghiên cứu và liên kết với viện nghiên cứu Nông Nghiệp Việt Nam vì vậy sinh viên được phát triển một cách tối ưu nhất.

Các bạn sinh viên hãy lựa chọn cho mình ngành học thích hợp, với các khoa như: Khoa nông nghiệp, khoa học, lâm nghiệp, kinh tế phát triển, khoa môi trường…để các bạn sinh viên dễ dàng lựa chọn. Các bậc phụ huynh hoặc các em học sinh hãy tham khảo để lựa chọn cho mình ngành nghề thích hợp nhất. Đăng ký tuyển sinh chọn ngành nghề thích hợp như mong muốn giúp các em có được môi trường đào tạo tốt, có được tương lại tươi sáng.

Qua bài viết này các bậc phụ huynh và các em học sinh đã nắm được hình thức tuyển sinh và đào tạo của trường đại học nông lâm Thái Nguyên. Hy vọng các em chọn được ngành nghề phù hợp, có được thành tích tốt. Bạn muốn biết thông tin chi tiết hãy đến với trường đại học nông lâm Thái Nguyên hoặc truy cập vào website http://tuaf.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc các em thành công!