Hướng dẫn cách lựa chọn van bướm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khách hàng đang quan tâm đến van, có nhu cầu lựa chọn van bướm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Van bướm là một trong những loại van được nhiều người lựa chọn không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới cũng lựa chọn loại van này. Hiện nay với sư phát triển của xã hội nhiều nhà máy xí nghiệp mọc lên. Hệ thống thoát dẫn nước, khí là điều không thể thiếu. Quý khách có nhu cầu lựa chọn van bướm phù hợp hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Sử dụng van bướm mang đến những chức năng gì cho người dùng

Van bướm là thiết bị giúp cho dòng chảy được theo như ý muốn của con người, đóng mở đường ống, chảy to chảy nhỏ từ đường ống này sang đường ống khác mang đến sự thuận tiện.

Tùy vào nhà máy nhà xưởng sản xuất về lĩnh vực gì để chọn loại van thích hợp, tùy thuộc vào từng dây chuyền hệ thống khách hàng chọn van bướm điều khiển điện hoặc van bướm điều khiển bằng khí nén.

Hiện nay có rất nhiều nhà máy xí nghiệp như hóa chất, đồ uống, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi… sử dụng các loại van bướm khác nhau. Tùy vào từng ngành nghề, từng lĩnh vực quý khách lựa chọn cho mình những sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên khi sử dụng van khách hàng cần tìm hiểu những thông tin cơ bản, lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Những thông số khi sử dụng van bướm

Khi sử dụng van bướm khách hàng cần phải biết được những chất sử dụng trong đường ống, tùy vào từng loại để chọn loại van thích hợp. Nếu là những chất có nồng độ nhẹ, ít bị ăn mòn, khách hàng có thể dùng đĩa inox. Đối với những loại hóa chất có độ ăn mòn cao, khách hàng không nên chọn loại van trên vì nó dễ bị ăn mòn sau ít ngày sử dụng. Chính vì vậy khách hàng cần chú ý chọn loại van phù hợp, có độ bền cao, mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

Bạn cần nắm được hệ thống đường ống cũng như van hoạt động với công việc với phần vật liệu chịu được áp suất và nhiệt độ cao nếu không van sẽ bị phá hủy. Vì vậy khách hàng cần phải chọn cho mình loại vật liệu cao cấp, đó chính là van sử dụng đia inox, nếu hệ thống có áp suất lớn, nhiệt độ cao khách hàng cần phải chọn van sở hữu vật liệu có thể chịu được áp suất và nhiệt độ cao.

Kích thước của van phải phù hợp với kích thước của đường ống, bạn cần tìm hiểu những tiêu chí lắp đặt. Van của đường ống cần phải đạt tiêu chuẩn chất lượng của các nước nổi tiếng như Châu Âu, Mỹ, van bướm Hàn Quốc. Van cần phải đạt tiêu chuẩn chất lượng, cũng như những tiêu chí để van có thể tồn tại được, nếu sản phẩm không phù hợp bạn sẽ phải mất công để đi trả.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt van điều khiển với nhiều kích thước khác nhau nhưng không biết lựa chọn cho mình loại van có kích thước và đường ống dẫn như thế nào cho phù hợp. Quý khách hãy liên hệ với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát. Là đơn vị uy tín chuyên cung cấp  các loại van đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng thực sự của những sản phẩm mang đến hiệu quả bất ngờ. Với nhiều đường ống kích cỡ khác nhau, nếu bạn chọn kích cỡ không đúng ống và van không khớp nhau không mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm công ty TNHH Tuấn Hưng Phát cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng. Chúc quý khách thành công, lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất.