Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc tốt, vận chuyển uy tín

Để nhập hàng Quảng Châu và nhập cảnh Trung Quốc bạn cần đến nhiều thủ tục. Làm sao để có được nguồn hàng tốt. Để biết được điều đó trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn biết về kinh nghiệm nhập hàng trung quốc Trung Quốc.

Tại sao cần order hàng hóa?

Từ khoảng cách về địa lý, ngôn ngữ, chi phí đi lại,… đó là những trở ngại lớn khi người Việt Nam muốn nhập hàng Trung Quốc. Xã hội phát triển như ngày nay không thể không kể đến dịch vụ order mang đến sự tiện lợi cho mọi người. Cho dù bạn ỏ đâu, chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối mạng bạn có thể thoải sức chọn hàng và chờ dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc mang đến tận nơi cho bạn. Next1688.net đảm bảo hàng hóa của bạn tốt nhất, từ số lượng, chất lượng, mức giá, cùng sự uy tín.

Bạn hãy điền đầu đủ thông tin liên lạc, các thông tin chi tiết về sản phẩm, gửi file order vào mail công ty đặt hàng.

Bạn chờ thông tin phản hồi, tình trạng hàng hóa, đơn hàng từ phía công ty bạn đặt hàng và xác nhận lần cuối. Gửi tiền đặt cọc 70% giá trị đơn hàng.

Kiểm tra và xác nhận tiền đặt cọc được gửi đến công ty cung cấp hàng

Kiểm tra hàng lần cuối qua email để đảm bảo hàng hóa có đủ số lượng.

Khi hàng đã nhập kho bạn cần thanh toán nốt số tiền còn lại.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận order, tuy nhiên bạn cần tìm cho mình đối tác tin cậy để bạn yên tâm giao hàng của mình.

Bỏ qua sản phẩm đại trà để chọn nguồn hàng tốt

Khi chọn hàng Quảng Châu bạn không nên quá lo lắng về nguồn hàng, về giá cả hay chất lượng tùy vào địa chỉ bạn chọn. Vì vậy bạn cần tìm hiểu một cách kỹ càng không nên chọn những sản phẩm đại trà, phổ thông, không được người tiêu dùng yêu thích.

Những sản phẩm độc, lạ, nhưng không kém phần hot luôn được nhiều người quan tâm hơn cả. Vì hiện nay trên thị trường hàng hóa tràn lan không phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, không chỉ đẹp mà còn bền, phù hợp với túi tiền người dùng. Hãy kiểm tra chất lượng khi bạn có ý định tìm nguồn hàng tốt, giá cả cạnh tranh, bắt kịp với xu hướng.

Tại Quảng Châu có những khu chọ giành riêng cho từng mặt hàng vì vậy bạn hãy giành thời gian để lựa chọn hàng hóa vô cùng đa dạng, có những nơi đẹp giá rẻ, nhưng cũng có những nơi giá cao chất lượng không tốt, khách hàng hãy lưu ý điều này. Nếu có thể bạn hãy ghé qua chợ Zhang Xi, Shi Shang Hang, Hong Mian, Sha He,… Chợ đồ len nằm trên đường Dezheng nan Lu; chợ giày dép phải nhắc đến Metropolis Shoes city …

Chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc

Nếu bạn không yên tâm trong việc lựa chọn hàng hóa, bạn có thể đến trực tiếp để chọn hàng Quảng Châu. Từ việc mua hàng đến kiểm hàng, vận chuyển hàng không hề đơn giản. Những rủi ro thường không tránh khỏi, chưa nói đến những trường hợp khác.

Để hạn chế những rủi ro bạn hãy chọn đơn vị vận chuyển hàng trung quốc chuyên nghiệp. Khi lấy hàng xong bạn hãy nhờ đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chi phí được tính theo cân nặng. Hàng về trong thời gian sớm nhất, ít khi sảy ra tình trạng mất hàng hay trễ hàng. Chúc quý khách nhập được hàng tốt, chọn cho mình đơn vị vận chuyển uy tín.