phương pháp khắc phục một số lỗi khi sử dụng bán máy photo

máy photo toshiba hàng bãi – loại máy photocopy toshiba nhập khẩu ăn khách nhất nhì tại cuộc sống Việt Nam. Chất lượng đặc trưng cùng Có giá cả thông minh, thích hợp Có thị hiếu của người trải nghiệm. Tuy nhiên, khi tiêu dùng trong một thời gian dài thì Có một số chiếc sẽ xảy ra một số lỗi cơ bản, nguồn gốc từ phong phú lý do khác nhau. Dưới đây là một số lỗi thường thấy cũng như biện pháp khắc phục của mua photocopy toshiba.

Lỗi liên quan tới Những bộ phận sấy từ C41- C4

lúc toshiba dưới 10tr hoạt động liên tục trong một thời gian dài sẽ xảy ra tình trạng nhiệt độ nâng cao cao, hoặc nhiệt độ không cao. Điều này sẽ khiến bộ phận cảm biến nhiệt ko hoạt động được hoặc do thủ tục nghỉ ngơi, bộ phận này bị dính bụi bẩn.

trường hợp lỗi xảy ra do bụi bẩn thì cần vệ sinh liền. Nhấn đồng thời hai phím 0 và 8 trên bộ phận nút bấm. Sau đấy nhập “ 400” rồi bấm “ok”. Tiếp theo là bấm số 0 để khắc phục lỗi. Cuối cùng bấm số 0 và 9 để kết thúc việc khắc phục lỗi.

  • Lỗi liên quan tới hộp từ

Hộp từ là bộ phận trọng yếu của photocopy toshiba gia đình Có nhiệm vụ mang Các hạt mực đến trống nhờ tích điện dương trái dấu Với hạt mực tích điện âm. Bởi vậy lúc sử dụng trong thời gian dài thì sẽ dẫn tới photocopy toshiba gia đình bị mờ, mực bị rơi vãi nhiều lựa chọn trong photocopy toshiba. nên theo định kì tùy vào việc sử dụng đa dạng hay ít, các bạn cần thay thế bộ phận này để để đảm bảo cho toshiba dưới 10tr hoạt động phải chăng nhất.

 Lỗi đầy mực thải

Đầy mực thải xảy ra là do photocopy in quá lan rộng và liên tục cho 3000 bản in, hệ thống sẽ báo mực đầy. Điều nên làm cho để khắc phục là điều khiển hộp mực, đổ bình mực thải đầy.

Đối Với Các lỗi thường thì chúng ta dĩ nhiên tự khắc phục nhưng đối Với Những lỗi liên quan tới linh kiện thì cần phải nhờ đến nhân viên kĩ thuật, không nên tự ý tháo gỡ Các bộ phận.

máy photocopy toshiba mới chính hãng được xem là một thiết bị được giới thiệu thông tin cao từ phía người dùng bởi đảm bảo chất lượng cũng như giá tiền thấp. Tuy nhiên để khắc phục Các lỗi do nguyên do chủ quan hay khách quan thì người mua cần phải tìm hiểu biết kỹ để sử dụng máy rât tốt.