Quà sinh nhật cho bạn gái theo cung hoàng đạo phần 2

Phần 1 bạn đã được tìm hiểu về quà sinh nhật cho bạn gái thuộc các cung hoàng đạo như Thiên Bình, Xử Nữ, Sư Tử, Cử Giải, Song Tử, Kim Ngưu, Bạch Dương. Bài viết này sẽ giúp bạn tiếp tục tìm hiểu quà tặng cho bạn gái thuộc các cung hoàng đạo còn lại.

Qùa sinh nhật dành cho bạn gái Bò Cạp

Đối với Bò Cạp người ta thường nhận thấy sự tò mò. Tuy nhiên không kém phần nghi ngờ. Bạn gái thuộc cung này thường có tâm lý bất an, lo lắng bởi sợ người khác lừa dối. Do đó họ thường số rất bí ẩn, có tính trầm. Với những cô gái thuộc cung hoàng đạp này cần chọn quà tặng có tính khoa học, thể hiện sự thông minh như trang treo tường, đồng hồ để bàn.

Qùa sinh nhật cho bạn gái cung Nhân Mã

Những cô nàng Nhân Mã thường hướng mình đến cuộc sống lạc quan, thích bay nhảy. Nữ thuộc cung hoàng đạo này thường hướng mình đến sự sôi động, cởi mở. Vì vậy khi tặng quà sinh nhật cho bạn gái  thuộc cung này có thể chọn chuyển du lịch, những món đồ handmade, tranh treo tường, đồng hồ để bàn hay đặc biệt, nàng sẽ vô cùng thích cuốn nhật ký xinh xinh do bạn dành tặng. Vì vậy đừng ngần ngại tìm đến những món quà đơn giản nhưng chứa đầy ý nghĩa ấy.

Nữ Ma kết thường ưa chuộng những món quà nào?

Ma Kết được xếp vào một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm nhất. Nữ thuộc cung này thường chăm chỉ, gương mẫu, ham công tiếc việc. Do đó những người thuộc cung này thường có đầu óc tổ chức, yêu thích lao động. Những món quà tặng độc đáo ý nghĩa  sinh nhật cho bạn gái thuộc cung Ma Kết cần kể đến ly, cốc, bình hoa, khung ảnh hay đồng hồ. Bởi với đầu óc nhanh nhạy cung này có được dễ dàng mang đến không gian sống đầy tính thẩm mỹ và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Qùa phù hợp cho bạn gái Bảo Bình

Nữ có cung hoàng đạo Bảo Bình chịu ảnh hưởng của sao Thổ và sao Kim. Vì vậy bạn đừng quá ngạc nhiên khi cô nàng này có khả năng thích ứng, thể hiện rõ sự sáng tạo. Nữ giới thường năng động, quyến rũ. Do đó chọn quà sinh nhật cho bạn gái Bảo Bình không mấy khó khăn. Bạn chỉ cần chọn mỹ phẩm, những món quà handmade tự tay mình làm hay những cuốn nhật ký phục vụ ghi chép sẽ mang đến cô ấy sự bất ngờ.

Nữ Song Ngư thích quà gì?

Những cô nàng Song Ngư vô cùng nhạy cảm. Họ luôn có trực giác tốt, độ lượng và thích lắng nghe mọi người. Tuy nhiên những cô nàng này lại sống thiên về nội tâm, giàu trí tưởng tượng. Vì vậy khi chọn cho quà sinh nhật tặng bạn gái Song Ngư đừng ngần ngại chọn thú nhồi bông. Nó tựa như một người bạn tốt sẽ giúp nàng vựt qua được mọi bão tố của cuộc đời. Đồng thời với thú nhồi bông mỗi khi ôm nó vào lòng nàng sẽ nhớ về bạn nhiều hơn.

Bạn vừa điểm qua những món quà sinh nhật thích hợp cho cô nàng thuộc các cung hoàng đạo khác nhau. Vì vậy, đừng bỏ qua những kiến thức này để chọn lựa được món quà như ý muốn. Nếu có nhu cầu tìm đến đơn vị có nhiều quà tặng thích hợp với các cô nàng này, hãy liên hệ ngay với siêu thị quà tặng để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn giúp bạn tìm ra được những món quà phù hợp nhất.