Thị trường nhà đất Dĩ An có điểm gì thu hút?

Dĩ An là một trong những “tâm điểm” phát triển kinh tế tại Bình Dương, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Thị trường nhà đất Dĩ An sôi động, giá nhà đất ngày càng tăng và “ngang cơ” khu ngoại thành TP Hồ Chí Minh. Thị trường nhà đất tại Dĩ An có điểm hấp dẫn nào với quý dân cư,  nhà đầu tư bất động sản? Quý vị quan tâm đến vấn đề này, hãy đón đọc chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Nhà đất Dĩ An có vị trí địa lý đắc địa

Dĩ An là một trong những địa bàn có vị trí địa lý thuận lợi nhất của Bình Dương. Dĩ An tiếp giáp với thành phố Biên Hòa và thành phố Hồ Chí Minh, nhận được những tác động tích cực từ sự phát triển mạnh mẽ của hai thành phố này. Dĩ An kết nối thuận lợi đến các khu vực trung tâm của Bình Dương, liên kết đến các khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học tạo sự thuận tiện trong di chuyển.

2. Nhà đất Dĩ An có giao thông thuận lợi

Hạ tầng giao thông của Dĩ An gồm những tuyến đường là huyết mạch của Bình Dương: quốc lộ 1, quốc lộ 13 và quốc lộ 52. Hoạt động lưu thông trong sinh sống và làm việc, vận chuyển hàng hóa đều thuận tiện. Trong tương lai, Dĩ An tiếp tục trở thành “tâm điểm” giao thông khi hoàn thiện tuyến đường sắt Sóng Thần – Mỹ Tho kết nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Tuyến Metro liên kết đến TP Hồ Chí Minh, hệ thống cảng sông, cảng cạn mang đến mạng lưới giao thông lý tưởng.

Nhà đất Dĩ An có vị trí địa lý và hạ tầng giao thông thuận lợi

3. Dĩ An tập trung nhiều khu công nghiệp thu hút đầu tư

Lợi thế tiếp giáp thành phố Hồ Chí Minh giúp Dĩ An có sự kết nối với các khu công nghiệp, khu chế xuất của thành phố. Tọa lạc trên địa bàn Dĩ An cũng tập trung nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp quy mô lớn, tiêu biểu nhất là cụm công nghiệp Sóng Thần. Dĩ An vừa thu hút đông đảo công nhân viên, người lao động từ nhiều nơi đến làm việc và sinh sống, vừa thu hút các nhà đầu tư vào phát triển kinh tế và an sinh xã hội. Nhà đất Dĩ An không ngừng “tăng nhiệt” theo nhu cầu về chỗ ở của quý dân cư ở khắp nơi đổ về.

4. Dịch vụ tiện ích hiện đại và ngày càng phát triển

Dĩ An là mảnh đất sống lý tưởng bởi các dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh sống, làm việc và vui chơi, giải trí của người dân. Dĩ An tập trung nhiều trung tâm mua sắm, trung tâm hội nghị, trường học quốc tế, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… Tiêu biểu có thể kể đến: Đại học Quốc tế Việt Đức, Đại học Quốc tế Miền Đông, Siêu thị Nhật Bản Hikary, Khu công nghệ cao Maple Tree… Các dự án bất động sản quy mô lớn cũng xuất hiện, hứa hẹn tăng sức “nóng” nhà đất Dĩ An.

Dĩ An tập trung nhiều khu công nghiệp và dịch vụ tiện ích

 5. Đô thị trực thuộc Trung ương trong tương lai

Với đà phát triển mạnh mẽ và không ngừng thu hút nhà đầu tư như hiện nay, Dĩ An tiếp tục trở thành vùng kinh tế phát triển nhất nhì của Bình Dương. Tỉnh Bình Dương phấn đấu xây dựng, phát triển Dĩ An thành đô thị Xanh – Sạch – Đẹp và là độ thị trực thuộc Trung ương trong năm 2020.

So với năm 2016, giá nhà đất tại Dĩ An đã tăng 15-20% và sẽ tiếp tục tăng khi các dự án, công trình mới hoàn thiện. Nhà đất Dĩ An không chỉ là mảnh đất sống lý tưởng, các nhà kinh doanh địa ốc hoàn toàn yên tâm khi đầu tư “khủng” vào bất động sản Dĩ An. Để được tư vấn, báo giá mua bán nhà đất tại Dĩ An, quý vị hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0909.813.807.