Thiết kế đặc biệt của skf vòng bi cầu tiếp xúc góc

Nổi bật với rất nhiều sản phẩm trao tay mang chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng. Thương hiệu SKF mở rộng thị trường sản phẩm với vô vàn những mẫu mã vòng bi skf đa dạng. Cơ hội mở ra sự chọn lựa hợp lý nhất cho tất cả mọi người. Giờ đây, skf vòng bi cầu tiếp xúc góc là sản phẩm được lựa chọn khá nhiều của giới tiêu dùng cho thiết bị máy móc của họ. Hãy cùng vongbiskf.vn khám phá thiết kế đặc biệt của skf vòng bi cầu tiếp xúc góc có thể bạn chưa biết.

Điểm đặc biệt trong thiết kế của skf vòng bi cầu tiếp xúc góc

 • Vòng bi skf cầu tiếp xúc góc, vòng bi đỡ chặn được thiết kế với rãnh lăn của vòng trong và vòng ngoài. Có thể dịch chuyển tương đối với nhau theo phương dọc trục.
 • Thiết kế này phù hợp cho các vòng bi chịu tải trọng hỗn hợp. Nghĩa là các vòng bi skf vừa chịu đồng thời tải trọng hướng kính và tải trọng dọc trục.

Skf vòng bi cầu tiếp xúc góc có những loại nào?

Dải sản phẩm vòng bi skf đỡ chặn được sản xuất với thiết kế đa dạng về chủng loại và kích thước. Trong đó phổ biến là các loại sản phẩm:

 • Vòng bi đỡ chặn 1 dãy
 • Vòng bi đỡ chặn 2 dãy
 • Skf vòng bi cầu tiếp xúc góc 4 điểm

Vòng bi cầu tiếp xúc góc có những đặc tính ưu việt gì so với các sản phẩm khác?

 • Vòng bi cầu tiếp xúc góc SKF có khả năng chịu tải trọng hướng kính và tải trọng dọc trục cực cao trong những ứng dụng có độ lệch trục hoặc trục bi võng. Ngoài ra nó còn có ma sát thấp nhất so với các loại vòng bi khác. Ít nóng hơn ngay cả khi hoạt động ở vận tốc cao nhất.
 • Thiết kế skf vòng bi được cải tiến qua nhiều lần, tạo cho sản phẩm có khả năng tự điều chỉnh độ lệch trục, độ ma sát nhỏ nhất, độ rung động cũng ở mức thấp nhất. Đặc biệt là yêu cầu bôi trơn nhỏ.
 • Tích hợp tính năng ưu việt không những phục vụ cho mục đích sử dụng mà còn làm cho tuổi thọ và độ bền của vòng bi skf cao hơn nhiều so với hầu hết các loại vòng bi trên thị trường. Cải tiến đáng kể thông số kĩ thuật vòng bi skf giúp sản phẩm có độ bền cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng tồn tại trong một môi trường khắc nghiệt.
 • Vòng bi cầu hoàn toàn tương tác với các vòng bi tiêu chuẩn trước đây của SKF có cùng kích thước. Ngày nay, sản phẩm được nâng cấp thêm khả năng làm việc cao hơn. Giúp cho sản phẩm hoạt động trọng mọi điều kiện, độ bền cao hơn so với các sản phẩm khác. Đặc biệt là trong những môi trường nhiễm bẩn hay bôi trơn thiếu.

Mua vòng bi skf cầu tiếp xúc góc chính hãng, giá tốt ở đâu?

 • Trải qua nhiều năm kinh doanh trên thị trường, vongbiskf.vn chúng tôi không ngừng cố gắng cải tiến về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để mang đến quý khách những sản phẩm tốt nhất. Vòng bi skf được nhập khẩu và phân phối tại Ngọc Anh luôn đảm bảo chất lượng chính hãng 100%. Chúng tôi với đội ngũ quản lý và kĩ sư giàu kinh nghiệm. Đã từng tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trở thành đại lý ủy quyền vòng bi skf chính hãng uy tín số 1 tại Việt Nam.
 • Ngọc Anh tự hào là cầu nối vững chắc giữa thương hiệu vòng bi skf với khách hàng Việt Nam trong những năm qua và cho đến bây giờ. Mua vòng bi skf tại cửa hàng chúng tôi đảm bảo nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ mã sản phẩm, tem bảo hành chính hãng cho hiệu quả sử dụng dài lâu.