Tiện ích nội khu có xứng với giá căn hộ vinhomes west point bỏ ra?

Nhà ở chung cư và nhà ở mặt đất với những đặc trưng khác nhau. Căn hộ chung cư là xu hướng nhà ở hiện đại được nhiều nhà đầu tư, nhiều gia đình lựa chọn. Với lựa chọn đầu tư căn hộ chung cư, khách hàng sẽ được hưởng nhiều tiện ích nội khu riêng biệt trong dự án. Bởi vậy, tiện ích nội khu là một yếu tố được khách hàng quan tâm đặc biệt để đánh giá và quyết định có đầu tư dự án hay không. căn hộ Vinhomes West Point hướng tới phân khúc thị trường nhà ở cao cấp liệu có đáp ứng và làm hài lòng các nhà đầu tư, các gia đình hiện đại?

Tiện ích nội khu dự án căn hộ vinhomes west point

Tiện ích nội khu là yếu tố quan trọng để đánh giá và quyết định đầu tư của khách hàng, các gia đình hiện đại. Hiểu được tâm lý và nhu cầu khách hàng, vingroup với tiềm lực kinh tế lớn mạnh mang đến cho dự án những định hướng phát triển hấp dẫn. Dự án vinhomes west point hướng tới xây dựng môi trường sống lý tưởng đạt chuẩn quốc tế, với những tiện ích nội khu hiện đại.

  • Dự án được đầu tư phát triển về trí và lực cho cư dân đô thị với: bệnh viện quốc tế, trường mầm non đảm bảo không gian sống an toàn cho cư dân
  • Khu phức hợp dự án bao gồm: trung tâm thương mại, mua sắm đáp ứng nhu cầu chi tiêu hiện đại, sản phẩm chất lượng ngay trong không gian sống.
  • Khu vui giải trí và vui chơi cho người lớn và trẻ nhỏ, bể bơi ngoài trời, khu công viên và không gian sinh hoạt chung cho cư dân. Khu quầy bar, quán café, nhà hàng sang trọng…
  • Thiết kế không gian xanh của dự án mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân. Với môi trường sống thân thiện, an toàn cho cư dân. Dự án được quy hoạch thành khu sinh thái nhà ở, khu nhà ở văn phòng riêng biệt đảm bảo không gian sống và làm việc tiện nghi cho từng phân khúc khách hàng.

Giá dự án căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

giá căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục được công bố trong đợt mở bán đầu tiên mang đến cho các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn. Bảng giá gốc dự án được chủ đầu tư vingroup công bố cùng những chính sách hỗ trợ mua nhà cực ưu đãi.

Dự kiến giá căn hộ vinhomes dao động trong khoảng từ 40 – 60 triệu/ m2. Mức giá xứng tầm dự án time city danh tiếng với giá trị nhà ở hấp dẫn. Căn hộ được trang bị nội thất chuẩn 5 sao và tiện ích nội khu hiện đại. Giá dự án được đánh giá cao so với mặt bằng chung, nhưng với những giá trị tiện ích căn hộ mang lại thực sự vẫn là điểm cuốn hút nhiều nhà đầu tư. Mức giá dự án sẽ còn tăng nữa trong tương lai khi khu vực được phát triển thành trung tâm hành chính, kinh tế của thành phố. Cơ hộ đầu tư bất động sản hấp dẫn.

Chính sách mua nhà hấp dẫn mà chủ đầu tư mang lại cơ hội mua nhà đơn giản hơn cho khách hàng. Mức giá không phải là vấn đề khó khăn cho các gia đình.

Vinhomes miền Bắc là nhà phân phối chính thức dự án cam kết mang đến mức giá gốc cho khách hàng cùng những thông tin chính xác, kịp thời. Dự án với tiện ích nội khu hiện đại, mang đến chất lượng chuẩn quốc tế. Cập nhật thông tin và đánh giá chính xác dự án để nắm bắt cơ hội vàng mà chủ đầu tư mang lại. Một lựa chọn đầu tư hấp dẫn, khôn ngoan môi trường sống hiện đại cho cư dân vinhomes west point.