Tiêu chí đánh giá chất lượng bảng từ

Chọn mua bảng từ nhập khẩu hay sản xuất tại Việt Nam, bạn nên dựa theo những tiêu chí đánh giá chất lượng của bảng từ. Như thế nào là một chiếc Bảng từ đạt chuẩn chất lượng, xứng đáng để bạn đầu tư? Chuyên gia Trường Lợi – nhà sản xuất bảng từ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

1. Mua bảng từ nhập khẩu hay nội địa?

Bảng từ có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, được ứng dụng đa lĩnh vực tại nhiều nước trên thế giới. Quy trình sản xuất bảng từ không phức tạp, nguyên vật liệu dễ vận chuyển. Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã ứng dụng công nghệ Hàn Quốc, sản xuất và cung cấp bảng từ Việt cho người dùng Việt.

Bảng từ sản xuất nội địa có nguyên vật liệu nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Công nghệ sản xuất bảng từ ứng dụng của Hàn Quốc. Kiểu dáng, chất lượng, hiệu quả sử dụng bảng từ nhập khẩu và nội địa tương đương nhau. Giá thành bảng từ sản xuất trong nước thấp hơn, dễ dàng đặt làm theo yêu cầu riêng. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua bảng từ Việt công nghệ Hàn.

Bảng từ sản xuất tại Trường Lợi chất lượng tương đương nhập khẩu

2. Tiêu chí đánh giá chất lượng bảng từ

Kiểu dáng và kết cấu bảng từ nội địa tương đương với sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc. Hai loại bảng từ này có các tiêu chí đánh giá chất lượng đương đương nhau. Bạn nên xem xét đến các yếu tố sau khi chọn mua bảng từ chất lượng.

  • Nguồn gốc rõ ràng:

Bảng từ do đơn vị nào sản xuất? Nhập khẩu của thương hiệu nào tại nước ngoài? Nhà sản xuất và nhà cung cấp bảng từ có uy tín không? Bạn nên tìm hiểu và xác minh được lời giải cho những câu hỏi trên. Bảng từ có nguồn gốc rõ ràng bảo đảm chất lượng sản phẩm, quyền lợi của người mua trong trường hợp có khiếu nại.

  • Kết cấu bảng vững chắc:

Bảng từ làm bằng khung nhôm chắc chắn, chống han gỉ. Bốn góc khung được bọc nhựa bảo đảm an toàn khi di chuyển. Bạn nên kiểm tra các vị trí nối khung, bảo đảm không bị hở, cong vênh. Bề mặt bảng từ phải bằng phẳng, nói không với bề mặt bảng lồi lõm. Bề mặt bảng từ xanh hơi sần giúp ăn phấn, chống trơn trượt. Bảng trắng phải bảo đảm độ nhẵn và bóng.

  • Dễ viết và dễ làm sạch:

Bạn nên trực tiếp dùng phấn viết trên bảng xanh, bút lông viết trên bảng trắng. bảng từ giá rẻ hà nội chất lượng sẽ cho nét viết rõ ràng, ăn phấn, không bị trơn trượt. Bạn tiếp tục kiểm chứng chất lượng bảng bằng cách lau vết phấn, mực. Bảng chất liệu chuẩn sẽ loại bỏ nhanh và hoàn toàn dấu vết chữ viết.

  • Chống lóa mắt hiệu quả:

Bạn hãy quan sát bảng từ nhiều vị trí, khoảng cách khác nhau. Bảng từ chất lượng có khả năng chống lóa hoàn toàn, các chữ viết hiển thị rõ ở mọi góc nhìn. Bạn hãy chọn mua bảng từ đáp ứng được tiêu chí này.

Bạn hãy chọn mua bảng từ theo gợi ý của chúng tôi nhé!

Những tiêu chí đánh giá chất lượng của bảng từ không quá khó để nhận biết. Bạn hãy lưu lại khi có ý định mua bảng từ nhé! Bạn cần được tư vấn về bảng từ, hãy liên hệ tới Trường Lợi. Công ty TNHH Trường Lợi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bảng, cam kết mang đến cho bạn sự tư vấn chuyên nghiệp, chính xác.

Trường Lợi bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm bảng từ, hoàn tiền 100% nếu bảng từ có lỗi kĩ thuật sản xuất. Bề mặt bảng từ được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CO, CQ. Bảng có độ bám phấn cao, viết không đứt nét, chống lóa giúp bảo vệ mắt. Bạn hãy liên hệ tới 0971549666 để đặt mua và được giao hàng tận nơi.