Tìm hiểu các voucher adayroi

Được thành lập từ năm 2015, hiện nay adayroi đã trở thành một trang bán hàng online được nhiều người yêu thích. Bên cạnh việc cung cấp các hàng hóa và dịch vụ chất lượng, adayroi còn thường xuyên cung cấp các voucher nhằm giúp khách hàng được hưởng ưu đãi về giá cả. Vậy voucher adayroi là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Đôi nét về adayroi

Adayroi là một kênh bán hàng online thuộc tập đoàn Vingroup nên không ngạc nhiên khi adayroi là kênh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến từ các hệ thống của tập đoàn này. Nó không chỉ gồm các sản phẩm như đồ gia dụng, đồ cho mẹ và bé, sách, văn phòng phẩm, mỹ phẩm, thiết bị điện tử, thực phẩm…mà còn có các dịch vụ về du lịch, nghỉ dưỡng, ẩm thực và chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

Ngoài các hàng hóa, sản phẩm đến từ các hệ thống của Vingroup, adayroi còn nhập và lấy hàng trực tiếp từ chính các nhà cung cấp, nhà sản xuất uy tín nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Adayroi cũng luôn yêu cầu đối tác của mình phải tuân thủ những nguyên tắc, quy định về chất lượng sản phẩm do mình đặt ra. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ kém chất lượng ảnh hưởng đến người dùng thì phía đối tác phải chịu trách nhiệm.

Một điểm nổi bật khác của adayroi đó là mô hình kinh doanh. Trang bán hàng này được hoạt động theo mô hình B2B2C, trở thành một kênh giúp các nhà cung cấp tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Adayroi cũng không xây dựng mô hình tổng kho và thiết lập một mạng lưới vận chuyển, giao hàng riêng của mình mà không cần phối hợp với bên thứ 3. Điều này giúp tiết kiệm thời gian giao hàng.

Kênh bán hàng online adayroi

2. Các voucher adayroi

Trước khi tìm hiểu về các voucher adayroi chúng ta cần biết voucher là gì. Đây là một loại phiếu mua hàng mà bên bán cung cấp cho bên mua, dùng để giao dịch mua bán hàng hóa, dịch vụ. Khi bạn sử dụng một voucher để mua hàng thì bên cung cấp phải có trách nhiệm giảm cho bạn số tiền hoặc số % tương ứng trên voucher của bạn. Hiện nay có 2 dạng voucher chủ yếu là voucher điện tử và voucher giấy.

Là một trang bán hàng online được yêu thích, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt cũng như đảm bảo thời gian giao hàng adayroi còn cung cấp các voucher để khách hàng được hưởng những ưu đãi khi mua sắm.

Hiện nay các voucher adayroi chủ yếu là các voucher về dịch vụ như ẩm thực, du lịch, nghỉ dưỡng, spa, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, vui chơi giải trí và các khóa học. Dưới đây là một số voucher adayroi hot nhất hiện nay.

– Voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn, resort của Vinpearl trên toàn quốc như Phú Quốc, Hạ Long, Nha Trang, Cần Thơ, Hà Tĩnh, Nghệ An…Với mỗi địa điểm các voucher lại có một giá trị riêng.

– Voucher ẩm thực tại hệ thống các cửa hàng của Gogi House, King BBQ, Vua gà tươi, Gyu-Kaku, Đức Béo Restaurant, Toco Toco, Royal Tea, Seoul Garden, d’LIONS Restaurant, Gà quê, Hutong, Sumo BBQ…

– Voucher du lịch tới các điểm đến trong và ngoài nước với mức giá ưu đãi và được chiết khấu cao. Một số voucher còn được áp dụng thêm mã giảm giá.

– Voucher chăm sóc sức khỏe và spa tại các cơ sở, bệnh viện uy tín như: Gói khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hà Nội,  gói giảm béo tại Sara’s Beauty, gói trị mụn tại Adele Spa, gói làm trắng da tại Thiên Thanh Spa…

– Voucher giải trí tại các trung tâm giải trí lớn như Vinpearl Land, Kinder Park, KizcCiti, Royal City, Vinpearl Safari, Bella Resort…

Voucher ẩm thực của adayroi

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu đôi nét về trang bán hàng online adayroi cũng như voucher adayroi. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu thêm về kênh thương mại này và các loại voucher mà adayroi cung cấp.