Tin tức lmht: Kai’Sa – Ái Nữ Hư Không xuất hiện

Trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mới nhất có điều gì là nổi bật? Tin tức nhung acc lien minh cap 30 hôm nay sẽ mang đến bạn một vị tướng mới cực kì đáng yêu, cô nàng này có tên là Kai’Sa- Ái Nữ Hư Không. Hãy cùng Accngon tìm hiểu về bộ kỹ năng độc nhất vô nhị của cô nàng này cùng những tips quan trọng để trải nghiệm. Find- out hết những thắc mắc của bạn trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Kai’Sa- Ái Nữ Hư Không

Đôi nét về Kai’Sa

Như tên gọi mà nhà phát hành game Liên Minh Huyền Thoại đặt ra, Ái Nữ Hư Không đi ra từ thế giới hư ảo. Để có thể sống sót giữa bầy thú săn mồi, cô nàng Kai’Sa đã phải tự biến mình thành một trong số chúng. Bằng ý chí sắt thép, nghị lực kiên cường mà cô nàng này có thể sống sót với vỏ bọc cộng sinh không dễ dàng để phát hiện. Nhiều năm sống cùng bầy thú săn mồi, Kai’Sa hầu như không còn hy vọng được giải cứu. Sau một khoảng thời gian dài được tôi luyện, giờ đây Kai’Sa trở thành thợ săn đỉnh cao, thế nhưng Ái Nữ Hư Không vẫn phải luôn bị giằng xé giữa hai thế giới, giữa nơi cô được sinh ra và nơi hình thành nên Kai’Sa như bây giờ.

Theo tin tức lmht mà Accngon vừa mới cập nhật thì cô nàng Kai’Sa sẽ thích hợp với vai trò là một Xạ Thủ. Nổi bật với bộ có xu hướng tấn công mạnh mẽ cùng khả năng áp sát đối phương chính xác và tầm tấn công từ xa… Những gì mà Ái Nữ Hư Không có được luôn mang đến một ưu thế cao nhất có thể. Khả năng tàng hình và sát thương vật lý đã khiến Kai’Sa nhanh chóng hạ đo ván kẻ địch trong thời gian ngắn ngủi.

Những kỹ năng của Kai’Sa

Nội tại – Vỏ Bọc Cộng Sinh

Vết Thương Ăn Mòn

Kai’Sa tung ra đòn đánh và đánh dấu Điện Dịch lên đối phương. Đòn đánh này gây ra sát thương phép và hiệu quả tăng dần theo thời gian. Sau một vài đòn đánh liên tiếp thì Điện Dịch được đánh dấu sẽ phát nổ và gây ra thêm lượng sát thương tùy theo phần trăm máu. Ngoài ra thì hiệu ứng bất động của đồng minh đứng gần nơi giao tranh cũng tạo ra Điện Dịch giúp cô nàng này dễ dàng “khô máu” với bất kì kẻ địch nào. Kai’Sa còn sở hữu vỏ bọc đặc biệt, lớp vỏ bọc này giúp cô nàng thích nghi tốt, nhất là phong cách tấn công mà cô nàng sở hữu. Trang bị và cấp độ sẽ giúp những chỉ số kỹ năng mà Kai’Sa có được tăng dần càng khiến cho cô nàng thêm mạnh mẽ.

Skill Cơn Mưa Icathia (Q)

Kai’Sa tung ra một loạt tên năng lượng, những chiếc tên này sẽ phân phối đều lên các kẻ địch đứng gần. Tên năng lượng đầu tiên sẽ gây ra nhiều sát thương nhất. Hiệu ứng bất động của đồng minh đứng gần nơi giao tranh cũng sẽ tạo ra Điện Dịch

Skill Tia Truy Kích (W)

Kai’Sa bắn ra một chùm năng lượng Hư Không, gây sát thương phép và cộng dồn Điện Dịch khiến cho đối phương bị lộ diện sau khi trúng phải.

Skill Tích Tụ Năng Lượng (E)

Kai’Sa tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn nhưng không thể tấn công. Sau khi vận sức, vị tướng này được tăng tốc độ đánh trong vài giây.

Skill ulti Bản Năng Sát Thủ (R)

Kai’Sa lướt cực nhanh tới một địa điểm gần tướng địch bị đánh dấu Điện Dịch, cô nàng sẽ nhận được một lá chắn trong thời gian cố định. Kỹ năng này cho phép Kai’Sa thi triển trong phạm vi rộng và khoảng cách cực xa.

Trong phần tin tức lmht hôm nay Accngon chỉ xin cập nhật một số thông tin cơ bản về vị tướng mới: Kai’Sa- Ái Nữ Hư Không. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho về vị tướng này. Game thủ có thể theo dõi trang hằng ngày để tìm kiếm thêm nhiều tin game Liên Minh bổ ích nhé!